Ghế nha khoa là thiết bị tối quan trọng trong một phòng khám răng hàm mặt, được sử dụng hàng ngày, hỗ trợ nha sĩ làm việc nhanh chóng và hiệu quả . Tuy nhiên, đây là một thiết bị hiện đại trong phòng khám nha khoa với chi phí không hề rẻ. Điều mọi nha sĩ quan tâm hiện nay chính là làm thế nào để lựa chọn ghế nha khoa chất lượng.

Kinh nghiệm lựa chọn ghế nha khoa nha sĩ nên biết
Kinh nghiệm lựa chọn ghế nha khoa nha sĩ nên biết

Metan Việt Nam sẽ “bật mí” một vài kinh nghiệm giúp nha sĩ mua ghế nha khoa chính hãng, bền bỉ đi cùng năm tháng.

Trước hết, ghế nha khoa phải đảm bảo được các tiêu chí tối thiểu dưới đây:

1. Hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả

Đối với các thiết bị nha khoa nói riêng và phòng khám nói chung, càng đơn giản hóa được cách sử dụng càng tốt, điều này giúp các bác sĩ nha khoa có thể nhanh chóng xử lý được công việc. Các nha sĩ sẽ phải quan tâm vấn đề làm sao để giúp bệnh nhân dễ dàng điều khiển, vận hành thoải mái để quá trình xử lý công việc của họ đạt kết quả cao hơn.

2. Dễ dàng vệ sinh

Phòng khám nha khoa là nơi cần được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, đảm bảo các tiêu chuẩn vô trùng. Vì thế ghế nha khoa cũng cần phải được vệ sinh thường xuyên để tránh gây nhiễm khuẩn cho bệnh nhân. Tiêu chí dễ dàng vệ sinh của ghế nha chính là để tối ưu hóa thời gian cho việc làm sạch, dọn dẹp phòng khám sau mỗi ngày làm việc.

3. Màu sắc, diện mạo

Điều thứ ba mà nha sĩ cần quan tâm chính là vẻ ngoài của chiếc ghế. Môt chiếc ghế có kiểu dáng sang trọng, hiện đại sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng cũng như mang lại cho phòng khám một vẻ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tiếp đến, sự phù hợp về kiểu dáng và màu sắc của chiếc ghế với phòng khám cũng cần được lưu ý. Một chiếc ghế có màu sắc hài hòa với tone màu trang trí của phòng khám sẽ tạo nên nét thẩm mỹ cao hơn. Bên cạnh đó, kiểu dáng gọn gàng cùng độ lớn phù hợp với bề rộng của phòng điều trị sẽ hình thành độ hòa hợp ưa nhìn.

4. Giá thành hợp lý

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn dòng ghế nha khoa với xuất xứ khác nhau. Chất lượng của ghế nha khoa luôn tỉ lệ thuận với giá thành của nó. Mỗi hãng ghế sẽ có mức giá bán chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào thiết bị mới hay cũ, kiểu dáng thiết kế, nhà sản xuất,…Do đó, tùy vào nhu cầu lựa chọn của các nha sĩ sao cho hợp lý và giúp tiết kiệm chi phí nhất.

 Ngoài việc lựa chọn theo tiêu chuẩn ghế nha khoa hãng nào tốt, chế độ vận hành của máy, thao tác điều khiển, độ bền, giá thành vừa kể trên, nha sĩ  cần lưu ý đến một số vấn đề về ghế trước khi quyết định mua. Kiểm tra đó là mặt hàng mới hay cũ, nếu là cũ thì cần phải kiểm tra các vấn đề sau:

5. Địa chỉ cung cấp ghế nha khoa chính hãng – chất lượng

Lựa chọn mua ghế nha khoa ở đâu cũng là vấn đề đau đầu với các nha sĩ. Địa điểm nào cung cấp ghế nha chính hãng, xuất xứ minh bạch, chế độ bảo hành dài hạn cũng như các chương trình ưu đãi là điều nha sĩ vô cùng quan tâm. Đến ngay Metan Việt Nam, mọi nhu cầu của nha sĩ sẽ đều được đáp ứng!

Tham khảo các dòng ghế nha khoa có sẵn tại Metan Việt Nam tại đây.

Metan Việt Nam

Cung Cấp Thiết bị Nha Khoa Chính Hãng

Cam kết Giá Cạnh Tranh Thị Trường
Sản Phẩm Chính Hãng
Chất Lượng Cao
Hỗ Trợ Ship Toàn Quốc
Bảo Hành Toàn Quốc

→ Chi Nhánh Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà An Bình 1, Khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội.

→ Chi nhánh miền Nam: 133 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM.

Hotline: 0944 99 8386

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *