Sensor kỹ thuật số (sensor nha khoa) là sản phẩm chẩn đoán hình ảnh bằng kỹ thuật số, nhỏ gọn, linh hoạt, dễ sử dụng. Hình ảnh chất lượng cao, trực quan, bảo mang lại sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân cũng như nha sĩ.

Khi điều trị bệnh về răng tại phòng khám nha khoa, thông qua các bước thăm khám thì mỗi bệnh nhân đều cần các phim tổng quát hay chi tiết về răng để giúp cho việc chữa trị được chính xác và hiệu quả. Trước đây các phòng khám tốn rất nhiều tiền cho việc rửa phim, thông qua phương pháp chụp x-quang, ngày nay với công nghệ hiện đại thì sensor kỹ thuật số đã góp phần cho các công đoạn ấy thêm ngắn lại và tiện ích và sensor nha khoa được ra đời. Chẩn đoán hình ảnh bằng kỹ thuật số có vai trò quan trọng trong điều trị trong nha khoa. Việc sử dụng sensor nha khoa giúp cung cấp hình ảnh chính xác cho việc chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị.

Lợi ích của việc sử dụng Sensor nha khoa kỹ thuật số

  Khi chụp X-Quang với Sensor: thời gian phát tia chỉ bằng 1/3 -> 1/5 so với chế độ chụp phim

  Độ bền của X-Quang phụ thuộc vào thời gian phát tia, do đó được cải thiện nhiều lần

  Có thể xem trực tiếp trên máy tính

  Có thể xem phim chụp ở các phòng khám khác nhau, có thể tư vấn từ xa về hướng điều trị

  Khi có Sensor, chất lượng hình ảnh cực kỳ chính xác và sắc nét. Có thể điều chỉnh sáng tối, độ nét để dễ dàng quan sát.

✅  Lưu phim vào hồ sơ khách hàng, thuận tiện cho việc theo dõi và quản lý

Nên mua sensor nha khoa nào?

Chẩn đoán hình ảnh bằng kỹ thuật số đang giữ vai trò quan trọng trong điều trị nha khoa thế hệ mới, tùy theo mục đích và phạm vi sử dụng mà người dùng sẽ chọn cho mình thiết bị tối ưu nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sensor nha khoa phục vụ công tác điều trị và lập kế hoạch điều trị. Sensor trong nha khoa được sử dụng và đánh giá tốt về mạnh chất lượng hình ảnh cũng như độ bền như: Sensor RVG 142.

Sensor RVG 142 của thương hiệu nổi tiếng Carestream Dental (Pháp) xứng đáng là lựa chọn đầu tư thông thái của mọi nha sĩ. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng cung cấp hình ảnh chất lượng cao, trực quan mà vẫn đảm bảo mang lại sự thoải mái tối đa cho mọi bệnh nhân. RVG 142 mang trong mình sứ mệnh giúp nha sĩ toàn cầu tiếp cận xu hướng số hoá, nâng cao hình ảnh chất lượng dịch vụ phòng khám!

Sensor nha khoa RVG 142
Sensor nha khoa RVG 142

Đặc biệt, RVG 142 – model mới nhất của dòng sensor RVG được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Pháp, thừa hưởng những đặc điểm cốt lõi của dòng sensor RVG nhưng chi phí sử dụng đã được tối ưu hóa giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cho các phòng khám nhỏ.

Liên hệ Metan Việt Nam để sở hữu ngay sensor nha khoa kỹ thuật số đẳng cấp mà giá cả phải chăng!

? ? METAN VIỆT NAM ? ?
Cung Cấp Thiết bị Nha Khoa Chính Hãng

? Chi Nhánh Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà An Bình 1, Khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội.

? Chi nhánh miền Nam: 133 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM.

? Hotline: 0944 99 8386

? Website: https://thietbinhakhoa.net

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *