Máy X-Quang cầm tay hiện đang là thiết bị không thể thiếu trong mọi phòng khám nha khoa. Rất nhiều nha sĩ đang tự hỏi tại sao X-Quang cầm tay lại trở nên phổ biến đến thế? Đọc và khám phá ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích của việc sử dụng thiết bị chẩn đoán hình ảnh tiện lợi này.

 

Cơ động, dễ dàng di chuyển

Một trong những lợi ích lớn nhất của X-Quang cầm tay được thể hiện ngay trong chính cái tên của nó, thiết bị này có thể mang theo được và dễ dàng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác mỗi khi cần chụp X-Quang. Điều này có nghĩa là nha sĩ không cần phải chuyển bệnh nhân của mình từ phòng phẫu thuật sang phòng chụp X-Quang nếu bệnh nhân cần phải chụp X-Quang. Phần lớn các thiết bị X-Quang cầm tay trên thị trường hiện nay đều có trọng lượng nhẹ với thiết kế nhỏ gọn, rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Thân thiện với người dùng

Với thiết kế đơn giản dễ sử dụng là một ưu điểm nữa không thể bỏ qua khi sử dụng các thiết bị X-Quang cầm tay trong nha khoa. Chỉ cần thiết lập những cài đặt đơn giản là có thể sử dụng ngay lập tức.

An toàn hơn cho người sử dụng

Với diện mạo nhỏ gọn đồng nghĩa với việc X-Quang cầm tay sẽ sử dụng năng lượng ít hơn hệ thống X-Quang truyền thống. Hơn nữa, nhiều thiết bị X-Quang cầm tay được thiết kế với 2 lớp chì bảo đảm tiêu chuẩn an toàn, bảo vệ sức khỏe của nha sĩ cũng như bệnh nhân.

Lượng tia phát ra không nhiều như các máy X-quang điều trị y khoa khác.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Các thiết bị X-Quang cầm tay cũng có sự khác biệt trong việc cho ra những hình ảnh chất lượng cao khiến cho việc chẩn đoán dễ dàng hơn, nâng cao hiệu quả công việc của nha sĩ. Chất lượng hình ảnh tốt đến mức nha sĩ có thể chỉ cho bệnh nhân của mình xem trực tiếp và làm tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với nha khoa. Khả năng sai sót trong quá trình chẩn đoán cũng được giảm đi đáng kể.

Máy X-Quang cầm tay an toàn nhất – RextarX

Rextar-X là dòng máy X-Quang cầm tay của Hàn Quốc mang thương hiệu Posdion, hiện đang được mệnh danh là dòng máy chụp X-quang đáng sở hữu nhất trong thị trường nha khoa hiện nay. Thông tin chi tiết:

So sánh tiêu điểm của X-Quang cầm tay Rextar-X và hệ thống chụp X-quang thông thường
So sánh tiêu điểm của X-Quang cầm tay Rextar-X và hệ thống chụp X-quang thông thường

Liên hệ Metan Việt Nam ngay để có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm X-Quang cầm tay chất lượng đến từ Hàn Quốc – RextarX !

Máy chụp X-Quang cầm tay Hàn Quốc Rextax-X
Máy chụp X-Quang cầm tay Hàn Quốc Rextax-X

 METAN VIỆT NAM
Cung Cấp Thiết bị Nha Khoa Chính Hãng

Cam kết Giá Cạnh Tranh Thị Trường
Sản Phẩm Chính Hãng
Chất Lượng Cao
Hỗ Trợ Ship Toàn Quốc
Bảo Hành Toàn Quốc

Chi Nhánh Miền Bắc: Tầng 3, tòa nhà An Bình 1, Khu đô thị Định Công mới, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chi nhánh miền Nam: 133 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TP. HCM.

Hotline: 0944 99 8386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *